Doanh nghiệp tư nhân vận tUẤN VẠN NGUYÊN

Xin gửi đến quý khách hàng gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe! Hiện nay, do nền kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng. Cùng với đó nhiều dịch vụ như vận chuyển trọn gói mở ra ngày càng nhiều. Chính vì thế thật khó mà có thể phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng, đâu là dịch vụ kém chất lượng.

Với hệ thống xe tải từ 1-15 tấn, Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng tiêu dùng, hàng điện tử, điện lạnh, hàng bách hóa, gạo, bia, nước ngọt, hàng may mặc, hóa chất…..trừ các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam. Giao nhận hàng tại TP. HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ.

Cùng với đội ngũ xe phong phú và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu vận chuyển mọi lúc, mọi nơi của Quí Khách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất thích lắng nghe và chúng tôi háo hức chờ đợi để trao đổi với bạn về những yêu cầu về dịch vụ của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.