Các sản phẩm của hợp tác xã

TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ ĐÁ MUỐI ?

  • Việt Nam có khoảng 0,5 – 2% dân số bị viêm khớp dạng thấp, trong đó 80% là nữ giới. Độ tuổi trên 30 tuổi (chiếm tỷ lệ 60 – 70%) và người từ 40 – 60 tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.
  • Viêm đa khớp dạng thấp có các biểu hiện sưng, đau, nóng, đỏ tại các khớp như: khớp cổ tay, ngón tay, khớp gối, khớp cổ chân, ngón chân… Cứng khớp vào buổi sáng khiến người bệnh phải xoa, nắn các khớp một hoặc vài tiếng đồng hồ mới giảm bớt cảm giác cứng khớp.
  • Nếu không điều trị kịp thời, các khớp có thể biến dạng: bàn tay bị vẹo, cổ tay sưng, các ngón tay, chân bị biến dạng, cơ teo, khiến cho chức năng vận động bị giảm sút, thậm chí bệnh nhân có thể tàn phế.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Thảo Dược Quý và Đá Muối Hồng Himalaya theo một công thức BÍ TRUYỀN riêng là điều làm nên sự khác biệt giữa Thảo Dược Ngâm Chân Túc Khang so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đá Muối Hồng Himalaya được thế giới mạnh danh là “Thần Dược” đối với sức khỏe và sắc đẹp.

  • Là loại muối tinh khiết nhất hành tinh, được bao phủ bởi nham thạch và băng tuyết.
    Thành phần gồm 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.
  • Vô cùng nhiều lợi ích “khủng” đã được chứng minh của Đá Muối Hồng Himalaya như: Giảm đau xương khớp, điều chỉnh huyết áp, trị mất ngủ, khử mùi hôi vùng nhạy cảm, cải thiện làn da, lưu thông máu, giải độc cơ thể, giảm stress …

XEM Ý KIẾN VÀ ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Cùng xem các video đánh giá từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu đá muối từ nhiều năm

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Nhận những kiến thức bổ ích dành cho bạn và người thân